Close
ข่าวแมนยู น่าสนใจกับ 5 เว็บไซต์ที่น่าติดตามรับชม

ข่าวแมนยู น่าสนใจกับ 5 เว็บไซต์ที่น่าติดตามรับชม

ปัจจุบันมีช่องทางมากมายในการติดตามข่าวกีฬาแมนยูอย่างใกล้ชิด สำหรับแฟนพันธุ์แท้สายลูกหนังที่ชื่นชอบการรับชมกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ การได้ติดตามสโมสรที่ตนชื่นชอบถือเป็นอะไรที่น่าสนใจมากที่สุด แต่ในบางครั้งการติดตามข่าวแมนยูหรือข่าววงการฟุตบอลต่างๆอาจมีอุปสรรคบางประการที่ทำให้เราไม่สามารถติดตามข่าวสารได้เป็นประจำอย่างเช่น ช่องทางการติดตาม, ช่วงเวลาการนำเสนอข่าวสาร, ความสะดวกในการรับชม และเหตผลอื่นๆอีกมากมายที่ไม่ได้กล่าวมานี้ ดังนั้นมันคงเป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างมากถ้าหากคุณได้รู้จักกับช่องทางการติดตามข่าวแมนยูหรือข่าวสารวงการฟุตบอลสโมสรต่างๆที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายในการรับชม โปรดติดตามรายการ 5 อันดับเว็บไซต์ที่น่าติดตามรับชมต่อไปนี้

1. SIAMSPORT

SIAMSPORT คือ ผู้ประกอบกิจการด้านการสื่อสารมวลชลประเภทกีฬาสันทนาการ (Sports & Recreation) ที่ถูกกำกับดูแลโดยบริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) สยามสปอร์ตถือเป็นหนึ่งในสื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย และต่างรู้จักกันดีในชื่อสยามกีฬารายวัน ปัจจุบันบริษัทมีผลิตภัณฑ์สื่อออนไลน์ที่เปิดให้บริการผ่านทางเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า siamsport.co.th ซึ่งมีรายการข่าวสารด้านกีฬามากมายอัปเดทอย่างต่อเนื่องแบบวันต่อวัน ไม่ว่าจะเป็นข่าววงใน ข่าวแมนยู การวิเคราะห์บอล ก็มีทุกรายการให้คุณได้เลือกรับชม ซึ่งถ้าหากคุณกำลังมองหาตัวเลือกการติดตามข่าวแมนยู facebook และข่าวแมนยู ล่าสุดทาง SIAMSPORT ก็มีบริการ Facebook Page ให้คุณสามารถติดตามผ่านมือถือด้วยเช่นกัน

2. SOCCERSUCK

SOCCERSUCK คือ หนึ่งในช่องทางการติดตามข่าวกีฬาแมนยูที่ดีที่สุดอันดับต้นๆของประเทศไทย ซอคเกอร์ซัคเป็นเว็บไซต์ด้านสื่อวงการฟุตบอลที่ถูกก่อตั้งขึ้นโดย เบน ฟรีคิก ชายผู้ที่มีความหลงใหลในกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ และยังเป็นผู้ให้กำเนิด SOCCERSUCK อีกด้วย โดยส่วนใหญ่แล้วเว็บไซต์ของซอคเกอร์ซัคจะเน้นไปที่ข่าวสารวงการฟุตบอล และจะใช้การอ้างอิงข่าวสารจากเว็บไซต์ฟุตบอลต่างประเทศโดยตรง จุดเด่นของซอคเกอร์ซัคคือการออกแบบเว็บไซต์ในลักษณะของ “เว็บบอร์ด” ที่มีการจัดหมวดหมู่ออกเป็นบอร์ดต่างๆทั้ง 5 บอร์ดด้วยกันได้แก่ บอร์ดข่าวประจำวัน, บอร์ดคอบอล, บอร์ดวาไรตี้, บอร์ดเซียนบอล, บอร์ดบอลไทย เป็นต้น ซึ่งการออกแบบเว็บไซต์ในลักษณะดังกล่าวจะช่วยสมาชิกทุกคนสามารถคัดกรองข่าวสารได้ด้วยตนเอง

3. Buaksib

Buaksib คือ ผู้ให้บริการข่าวสารออนไลน์วงการฟุตบอล โดยเปิดให้บริการแพลตฟอร์มหลักอยู่ที่เว็บไซต์ Buaksib โดยเป็นผู้ประกอบการด้านสื่อออนไลน์หน้าใหม่ที่มุ่งเน้นในด้านฟุตบอลเป็นที่สุด ณ เว็บไซต์แห่งนี้มีรายการข่าวสารมากมายให้สมาชิกทุกคนได้เลือกรับชม ไม่ว่าจะเป็นข่าวกีฬาแมนยู ข่าวาไรตี้ฟุตบอล บอลสด ตารางบอล สกอร์บอร์ด ก็มีให้ทั้งหมดครบจบในที่เดียวไม่ต้องเปลี่ยนเว็บไซต์ไปมาให้เสียเวลา นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ยังมุมเน้นไปที่สมาชิกกลุ่มเป้าหมายที่ใช้สมาร์ทโฟนในการติดตามข่าวสารเป็นหลัก ซึ่งผู้ใช้บริการทุกคนสามารถติดตามข่าวสารทั้งหมดเกี่ยวกับฟุตบอลได้โดยใช้โทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียวเท่านั้น ซึ่งมีความสะดวกสบายในการใช้งานเป็นที่สุดอีกทั้งการรับชมการแข่งขันยังสามารถติดตามรับชมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

4. GOAL

GOAL คือ ผู้ให้บริการด้านข่าวสารฟุตบอลสัญชาติไทยที่มีผู้ติดตามมากกว่า 2 ล้านคนทั่วประเทศ และยังเป็นหนึ่งในสื่อออนไลน์ที่ชาวไทยหลายๆคนต่างชื่นชอบ ปัจจุบัน GOAL มีผลิตภัณฑ์สื่อหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ goal.com, Instagram, Facebook Page เป็นต้น โกลเป็นผู้เผยแพร่สื่อวงการฟุตบอลที่มีประวัติการให้บริการมาอย่างยาวนานอีกทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆลูกหนังชาวไทยทุกคน หากคุณกำลังคาดหวังเกี่ยวกับการติดตามข่าวแมนยู, โชเล่ย์, ไลฟ์สกอร์, ไฮไลท์บอล เราต้องขอบอกเลยว่า GOAL เป็นเว็บไซต์สื่อฟุตบอลที่คุณควรทำความรู้จักมากที่สุด เพราะถ้าหากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญเกี่ยวกับฟุตบอลที่คุณรัก การเลือกติดตามข่าวสารจาก GOAL ก็จะทำให้คุณไม่พลาดโอกาสในการติดตามข่าวแมนยูและข่าวฟุตบอลอย่างแน่นอน

5. OFF-SIDE

OFF-SIDE จะพาคุณมาพูดคุยเกี่ยวกับข่าวฟุตบอลและข่าวแมนยูแบบเจาะลึกรวมทั้งการแชร์มุมมองทุกประเด็นที่คุณสามารถติดตามได้อย่างใกล้ชิด ผู้ใช้งานทุกคนสามารถติดตามข่าวแมนยู ล่าสุดและข่าวสโมสรต่างๆได้ที่เว็บไซต์หลัก  นอกจากนี้คุณยังสามารถติดตาม OOF-SIDE ได้ผ่านทาง Facebook Pageอีกด้วย ซึ่งมีบริการข่าวแมนยู facebook แบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมงที่จะทำให้คุณไม่พลาดรายการข่าวสารสำคัญจากสโมสรสุดโปรด ทาง OFF-SIDE เลือกใช้บทวิเคราะห์ฟุตบอลจากคอมลัมนิสต์ระดับประเทศมาให้สมาชิกทุกคนได้รับชมโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นทรรศนะบอล ผลบอลสด ไลฟ์สกอร์ การวิเคราะห์บอลแบบเจาะลึกโดยมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในวงการฟุตบอลหลายปี นอกจากนี้ OFF-SIDE ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการนำเสนอข่าวแมนยู ล่าสุดและข่าวสารฟุตบอลต่างๆ ซึ่งมันจะช่วยให้คุณสามารถเสพข่าวได้อย่างมีอรรถรส ดังนั้น OFF-SIDE จึงถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากที่สุดในการติดตามข่าวแมนยูและข่าวสโมสรต่างๆ

 

คุณอาจอ่าน:

Best Thai News Portal