Close
5 โปรแกรมโหลดเพลงจาก youtube ที่ดีที่สุดปี 2021

5 โปรแกรมโหลดเพลงจาก youtube ที่ดีที่สุดปี 2021

คุณสามารถใช้โปรแกรมโหลดเพลง youtube เพื่อดาวน์โหลดวิดีโอในรูปแบบต่างๆรวมทั้ง MP3 และ MP4 แอพเหล่านี้ใช้งานง่ายซึ่งรองรับความละเอียดคุณภาพสูงและต่ำที่ตรงกับความต้องการของคุณ ต่อไปนี้เป็นรายการเครื่องมือดาวน์โหลดวิดีโอยอดนิยมของ YouTube พร้อมคุณสมบัติยอดนิยมและลิงก์เว็บไซต์ รายการนี้มีทั้งซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ส (ฟรี) และซอฟต์แวร์เชิงพาณิชย์ (จ่าย)

5 โปรแกมดัง โหลดเพลงจาก youtube

โปรแกรมโหลดเพลง youtube ฟรีช่วยให้บันทึกวิดีโอจาก YouTube ในรูปแบบที่คุณเลือกได้ง่ายดังนั้นเราจึงรวบรวมสิ่งที่ดีที่สุดไว้ในที่เดียวที่สะดวก และไม่ต้องกังวล – แม้ว่าโปรแกรมดาวน์โหลด YouTube เหล่านี้จะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ แต่เราอัปเดตคู่มือนี้บ่อยครั้งเพื่อให้คุณได้รับคำแนะนำที่ทันสมัยอยู่เสมอ โปรแกรมดาวน์โหลด YouTube ฟรีที่ดีที่สุดในตอนนี้คือ 4K Video Downloader โปรแกรมฟรีนี้ทำให้เครื่องมือที่ต้องชำระเงินจำนวนมากน่าอับอายที่ไม่มีโฆษณาช่วยให้คุณสามารถบันทึกวิดีโอในรูปแบบที่คุณเลือกและไม่ใส่ลายน้ำบนคลิปที่ดาวน์โหลด นอกจากนี้ยังให้คุณแยกเสียงจากวิดีโอหรือดาวน์โหลดเพลย์ลิสต์ทั้งหมด อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ต้องการพลังมากขนาดนั้นก็มีโปรแกรมดาวน์โหลด YouTube ฟรีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นซึ่งจะช่วยให้คุณเพียงแค่ป้อน URL ของวิดีโอที่คุณต้องการคว้าและทำงานที่เหลือให้กับคุณ หากคุณสนใจเป็นพิเศษในการบันทึกเพลงจาก YouTube คำแนะนำเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ YouTube เป็น MP3 ฟรีที่ดีที่สุดอาจให้บริการคุณได้ดีกว่า

1. โปรแกรมโหลดเพลงจากยูทูป 4K Video Downloader

4K Video Downloader เป็นโปรแกรมโหลดเพลงจาก youtube ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับการโหลดเพลง youtube ที่รวดเร็วและไม่ยุ่งยาก ใช้งานง่ายปรับแต่งได้สูงไม่มีโฆษณาและไม่มีซอฟต์แวร์เสริมใด ๆ ที่แถมมาให้ หากต้องการรับวิดีโอ (หรือเพลย์ลิสต์ทั้งหมดหากมีความยาวไม่เกิน 24 วิดีโอ) เพียงแค่คัดลอก URL จากเว็บเบราว์เซอร์ของคุณคลิก ‘วาง URL’ แล้วเลือกรูปแบบผลลัพธ์คุณภาพและตำแหน่ง มีรูปแบบให้เลือกมากมาย – ทั้งวิดีโอและเสียง – รวมถึง MP4 และ MP3 คุณสามารถดาวน์โหลดเพลง youtube คำบรรยายสำหรับวิดีโอแต่ละรายการได้และยังรองรับวิดีโอ 3 มิติและ 360 องศาอีกด้วย การเจาะลึกคุณสมบัติช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งตัวเลือกต่างๆเช่นการดาวน์โหลดแบบหลายสตรีม (การเพิ่มจำนวนสตรีมจะทำให้การดาวน์โหลดเร็วขึ้น แต่จะเพิ่มความเสี่ยงที่ YouTube จะบล็อกที่อยู่ IP ของคุณ) และตั้งค่าการเชื่อมต่อพร็อกซี การซื้อคีย์จะช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดเพลย์ลิสต์และเพลย์ลิสต์ที่ยาวขึ้นพร้อมคำบรรยายและในราคา 7.95 ปอนด์ (ประมาณ US $ 10, AU $ 15) สำหรับสิทธิ์การใช้งานตลอดชีพสำหรับพีซีสามเครื่องเป็นการต่อรอง แต่รุ่นฟรีมีทุกอย่างที่คุณต้องการ

2. โปรแกรมโหลดเพลงจากยูทูป WinX YouTube Downloader

WinX YouTube Downloader สามารถดาวน์โหลดวิดีโอจากเว็บไซต์ยอดนิยมทั้งหมดรวมถึง Facebook, Vimeo และ DailyMotion ใช้งานง่ายมาก เพียงแค่วาง URL เลือกรูปแบบผลลัพธ์และการตั้งค่าคุณภาพจากนั้นจะเพิ่มลงในชุดงานปัจจุบัน เมื่อคุณเพิ่มวิดีโอทั้งหมดที่คุณต้องการดาวน์โหลดเพลง youtube แล้วเพียงคลิกปุ่ม ‘ดาวน์โหลด’ จากนั้นวิดีโอทั้งหมดจะถูกประมวลผลพร้อมกันและบันทึกลงในโฟลเดอร์ปลายทางที่คุณเลือก WinX YouTube Downloader สามารถดาวน์โหลดวิดีโอ 4K เมื่อพร้อมใช้งานและสูญเสียเฉพาะ 4K Video Downloader เนื่องจากไม่สามารถดาวน์โหลดวิดีโอ 3 มิติและ 360 องศาได้ หากนี่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับคุณขอแนะนำให้ใช้โปรแกรมโหลดเพลงจาก youtube ฟรีนี้

WinX YouTube Downloader

WinX YouTube Downloader Website

3. โปรแกรมโหลดเพลงจากยูทูป Any Video Converter Free

บนหน้านี้ Any Video Converter Free เป็นหนึ่งในโปรแกรมดาวน์โหลด YouTube ฟรีที่ดีที่สุด ข้อเสียเปรียบเพียงประการเดียวคือเวอร์ชันฟรีนี้ จำกัด ให้คุณดาวน์โหลดวิดีโอได้ครั้งละหนึ่งรายการ แต่หากคุณกำลังมองหาวิธีแก้ปัญหาฟรีนี่เป็นสิ่งที่คุณอาจตัดสินใจได้ว่าคุณพอใจที่จะแก้ไข มีรูปแบบวิดีโอให้เลือกมากมายและยังมีโปรแกรมตัดต่อวิดีโอพื้นฐานในตัวโหลดเพลงจาก youtube นี้อีกด้วย สามารถใช้เพื่อครอบตัดวิดีโอที่คุณดาวน์โหลดเพิ่มเอฟเฟกต์ง่ายๆเช่นการปรับสีและเพิ่มข้อความซ้อนทับ กระบวนการทั้งหมดทำได้ง่ายและรวดเร็ว อินเทอร์เฟซของ Video Converter ใด ๆ อาจไม่เป็นที่ชื่นชอบของทุกคน แต่นั่นเป็นสิ่งที่น่าสนใจจริงๆ นี่คือโปรแกรมโหลดเพลงจาก youtube ฟรีที่ยอดเยี่ยมทุกประการ ระวังซอฟต์แวร์ ByteFence และ Yahoo ที่ให้มาระหว่างการติดตั้งและคุณก็พร้อมใช้งาน

4. โปรแกรมโหลดเพลงจากยูทูป Free YouTube Download

ไม่มีรางวัลสำหรับการทายผลการโหลดเพลงจาก youtube ฟรี นี่คือโปรแกรมดาวน์โหลด YouTube ฟรีที่เรียบง่ายและเน้นแน่นซึ่งจะขจัดสิ่งรบกวนเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี วาง URL จาก YouTube และคุณสามารถดาวโหลดเพลงจากยูทูป วิดีโอได้ในไม่กี่คลิกหรือไม่ต้องคลิกเลยหากคุณเปิดใช้งานตัวเลือกดาวน์โหลดอัตโนมัติ คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอหลายรายการพร้อมกันได้หากต้องการและสามารถแปลงเป็นรูปแบบต่างๆได้ทันที รูปแบบใดที่คุณสามารถใช้ได้จะขึ้นอยู่กับคุณภาพของวิดีโอต้นฉบับ แต่ในกรณีส่วนใหญ่ควรใช้ AVI, MP4, iPhone / iPod และ MKV นอกจากนี้ยังสามารถแปลงเป็น MP3 แบบเสียงอย่างเดียวได้หากคุณไม่ต้องการฟุตเทจอีกด้วย มีข้อเสียเปรียบเพียงประการเดียว แต่เป็นเรื่องใหญ่ – คุณสามารถใช้การโหลดเพลงจาก youtube ฟรีเพื่อรับคลิปที่มีความยาวน้อยกว่าสามนาทีเท่านั้น นั่นเป็นการกำหนดมิวสิกวิดีโอส่วนใหญ่สำหรับการเริ่มต้นและเป็นความอัปยศอย่างแท้จริง

5. โปรแกรมโหลดเพลงจากยูทูป aTube Catcher

แม้ว่าชื่อจะบอกว่านี่เป็นเพียงโปรแกรมโหลดเพลงจาก youtube แต่จริงๆแล้ว aTube Catcher สามารถบันทึกวิดีโอจากไซต์โฮสต์วิดีโอขนาดใหญ่ส่วนใหญ่ได้ อย่างไรก็ตามก่อนอื่นคำเตือน: แอดแวร์ส่อเสียดมีอยู่มากมายในระหว่างการติดตั้ง เมื่อคุณนำเสนอแอปแรกอย่าลืมกดยกเลิกและสำหรับครั้งที่สองคลิกปฏิเสธจากนั้นคุณจะเพลิดเพลินไปกับ Tube Catcher ได้อย่างอิสระโดยไม่มีความประหลาดใจที่ไม่ต้องการ วิดีโอที่ดาวน์โหลดแล้วสามารถแปลงเป็นรูปแบบยอดนิยมได้โดยอัตโนมัติดังนั้นคุณสามารถปรับแต่งให้เหมาะกับการใช้งานหรืออุปกรณ์ใดก็ได้ที่คุณต้องการรับชม หากคุณต้องการดาวโหลดเพลงจากยูทูป วิดีโอจำนวนมากคุณสามารถดาวน์โหลดทั้งหมดได้ในคราวเดียวโดยใช้แบนด์วิดท์สูงสุดซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่มีในโปรแกรมดาวน์โหลด YouTube ฟรีที่ดีที่สุดทั้งหมดในรายการนี้ โปรแกรมโหลดเพลงจาก youtube ฟรีนี้มีคุณสมบัติพิเศษเพิ่มเติมมากมายเช่นความสามารถในการบันทึกวิดีโอบนหน้าจอการรวมวิดีโอและการเบิร์นดิสก์

ข้อสรุป

ก่อนที่คุณจะใช้โปรแกรมโหลดเพลงจาก youtube ฟรีโปรดทราบว่าการใช้แอปของบุคคลที่สามเพื่อดาวน์โหลดวิดีโอนั้นขัดต่อข้อกำหนดในการให้บริการของ YouTube ซึ่งกล่าวว่าคุณสามารถสตรีมวิดีโอได้โดยตรงจากเซิร์ฟเวอร์เท่านั้น การดาวน์ดาวโหลดเพลงจากยูทูป วิดีโอยังอาจเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์เว้นแต่คุณจะเป็นเจ้าของวิดีโอด้วยตัวเองได้รับอนุญาตจากผู้ถือลิขสิทธิ์หรือเป็นสาธารณสมบัติ

 

อ่านโพสต์เพิ่มเติมในพอร์ทัลของเรา:

Best Thai News Portal